นักศึกษาการจัดการอาหาร คว้า 4 รางวัล การแข่งขันทำอาหาร

image

อาจารย์วรารัตน์ สานนท์ ประธานสาขาวิชาการจัดการอาหารและ อาจารย์เพ็ญพักตร์ แกล้วเดชศรี ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการอาหาร ประกอบด้วย นางสาวสุนิสา พลอาสา และนายวรเดช ดิษฐยิ้ม เข้าร่วมการแข่งขันการทำอาหาร "Innovation Cooking" ในงาน 2017 China-ASEAN Vocational Education Students Culinary Skill Competition จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2560 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (3 รางวัล)จากการทำเมนู หมูซอสขิงกับข้าวเหนียวดำ, ปลาเฉาทอดซอสพะแนง,เค้กข้าวเหนียวมะม่วง และเมนูยำส้มโอได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Cr.สาขาวิชาการจัดการอาหาร
ดาวน์โหลดเอกสารแนบ :

ข่าวสารจาก : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นักศึกษาการจัดการอาหาร คว้า 4 รางวัล การแข่งขันทำอาหาร
www.npru.ac.th
http://sc.npru.ac.th

#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

 

 

 

ย้อนกลับ