PAGE : ข่าวสาร/ประกาศ
News / Announcements / Report.

การลดปริมาณเกลือโซเดียมเพื่อสุขภาพผู้บริโภค


โพสต์ข่าวโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | อังคาร ที่ 2 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2558


เรื่องลดปริมาณเกลือโซเดียมเพื่อสุขภาพผู้บริโภค จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โดย ดร.วันเพ็ญ แสงทองพินิจ และ อ.สุธรรมา พิสุทธิโสภณ


หมายเหตุ ! หากคุณพบเห็นข้อมูลส่วนใดผิดพลาด สามารถรายงานข้อผิดพลาดมายังคณะได้ครับ