PAGE : GALLERY DETAIL
รายละเอียดอัลบั้มกิจกรรม

อบรมการทำอาหารว่างและอาหารไทยสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ให้กับกลุ่มสตรีวังตะกู

  • สถานที่จัด :
  • เมื่อวันที่ : 0000-00-00
  • จำนวนภาพ : 10 ภาพในอัลบั้ม

อาจารย์ ดร.ปิยวรรณ ธรรมบำรุง สาขาวิชาการจัดการอาหาร และ อาจารย์สุธรรมา พิสุทธิโสภณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร บริการวิชาการ อบรมการทำอาหารว่างและอาหารไทยสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ให้กับกลุ่มสตรีวังตะกู Cr. ปิยวรรณ ธรรมบำรุง



หมายเหตุ ! หากคุณพบเห็นข้อมูลส่วนใดผิดพลาด สามารถรายงานข้อผิดพลาดมายังคณะได้ครับ